Mỹ Quý Đông khởi công xây dựng 2 cây cầu giao thông ​

Mỹ Quý Đông khởi công xây dựng 2 cây cầu giao thông

Ngày 26/3/2024, xã Mỹ Quý Đông cùng đơn vị tài trợ, đơn vị thi công tiến hành khởi công 2 cây cầu giao thông tại ấp 2.

Kinh phí xây dựng 2 cây cầu giao thông được gia đình bà Hoàng Thị Kim Dung tài trợ 410 triệu đồng thông qua sự vận động của Hoa Hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Mai - Chủ nhiệm từ thiện đồng tâm TPHCM.

Việc khởi công xây dựng 2 cây cầu giao thông tại ấp 2, xã Mỹ Quý Đông  sẽ giúp cho các ấp của xã được nối liền, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông, vận chuyển nông sản được dễ dàng hơn. Đồng thời từng bước hoàn thiện hệ thông giao thông nông thôn, góp phần xây dựng xã biên giới Mỹ Quý Đông đạt chuẩn xã nông thôn mới theo lộ trình.

Được biết, ngoài kinh phí 410 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 2 cây cầu nêu trên, gia đình bà Hoàng Thị Kim Dung còn hỗ trợ thêm cho địa phương 100 triệu đồng để khảo sát và tiếp tục xây dựng thêm 1 cây cầu nữa.