Mỹ Quý Đông khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn

Ngày 13/4/2024, UBND xã Mỹ Quý Đông cùng đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị thi công tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Cây cầu được xây dựng tại ấp 2, có kết cấu bê-tông cốt thép, đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông. Cây cầu được Hội cựu học sinh Trưng Vương, thành phố HCM tài trợ với số tiền 270 triệu đồng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Mỹ Quý Đông ghi nhận và tri ân tấm lòng của đơn vị tài trợ trong việc thực hiện hoạt động xã hội từ thiện ở địa phương. Đồng thời yêu cầu đơn vị thi công phải đảm công trình thi công đạt chất lượng tốt nhất, đúng yêu cầu kỹ thuật đã thiết kế và đưa vào sử dụng đúng thời gian quy định.

Có thể nói, hiện nay, mạng lưới cầu nông thôn tại xã Quý Đông dần được cải thiện, đã thay thế cầu ván, cầu khỉ không an toàn. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho xã trong quá trình xây dựng xã nông thôn mới theo lộ trình.