ĐOÀN XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG PHỐI HỢP ĐOÀN CỤM THI ĐUA SỐ 1 TỈNH LONG AN VÀ CHI ĐOÀN ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU MỸ QUÝ TÂY TỔ CHỨC CHƯơNG TRÌNH THÁNG 3 BIÊN GIỚI TẠI XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG, HUYỆN ĐỨC HUÊ, TỈNH LONG AN.

ĐOÀN XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG PHỐI HỢP ĐOÀN CỤM THI ĐUA SỐ 1 TỈNH LONG AN VÀ CHI ĐOÀN ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU MỸ QUÝ TÂY TỔ CHỨC CHƯơNG TRÌNH "THÁNG 3 BIÊN GIỚI" TẠI XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG, HUYỆN ĐỨC HUÊ, TỈNH LONG AN.
    Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên 2024 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024).
 Ngày 23/3/2024, Đoàn xã Mỹ Quý Đông phối hợp các đơn vị tổ chức hành trình "Tháng ba biên giới" tại ấp 6 xã Mỹ Quý Đông
     Tham gia hoạt động có:
     - Đồng chí: Nguyễn Thanh Duy- Cụm trưởng cụm thi đua số 1 tỉnh Long An và 15 thành viên.
     - Đ/c Đặng Quốc Tiệp - cán bộ huyện đoàn;
     - Đ/c Đại úy Nguyễn Đình Quyền - đại diện Đồn BPCK MQT;
     - Bà Đặng Thị Thúy - PCT.UBND xã;
     - Đại diện Đoàn xã có đồng chí: Nguyễn Đỗ Cao Trí - Phó Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí UV BCH, Bí thư các chi đoàn.
     - Đại diện BQL ấp 6.
    Tại đây đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với 16 phần quà trị giá 8.000.000đ qua đó tiếp thêm động lực cho các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập...

Trao tặng cho Đoàn xã Mỹ Quý Đông 500 quyển tập và tặng chi đoàn Đồn BPCK MQT một phần quà.
    Đoàn đã được nghe tuyên truyền về phân giới cấm mốc, thăm cột mốc 183 nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên về tầm quan trọng của biên giới, biển, đảo trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và an ninh biên giới quốc gia.

Chương trình "Tháng Ba biên giới" năm 2024 không chỉ là chương trình có ý nghĩa, thiết thực mà còn thể hiện tinh thần "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". Đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên thể hiện tình yêu quê hương đất nước thông qua việc hướng về biên giới bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.