ĐOÀN XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG PHỐI HỢP ĐOÀN PHƯờNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC CHƯơNG TRÌNH THÁNG 3 BIÊN GIỚI TẠI XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG
ĐOÀN XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG PHỐI HỢP ĐOÀN PHƯờNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC CHƯơNG TRÌNH "THÁNG 3 BIÊN GIỚI" TẠI XÃ MỸ QUÝ ĐÔNG
    Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên 2024 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024).
  Chiều ngày 23/3/2024, Đoàn xã Mỹ Quý Đông phối hợp Đoàn Phường 5 Quận Tân Bình tổ chức chương trình "Tháng ba biên giới" tại ấp 6 xã Mỹ Quý Đông.
  Đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình chính sách và tặng cờ Tổ quốc trên tuyến biên giới.
    Đoàn đã được nghe tuyên truyền về phân giới cấm mốc, thăm cột mốc 183 nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên về tầm quan trọng của biên giới, biển, đảo trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và an ninh biên giới quốc gia.
    Chương trình "Tháng Ba biên giới" năm 2024 không chỉ là chương trình có ý nghĩa, thiết thực mà còn thể hiện tinh thần "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".