Mỹ Quý Đông thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới ​

Mỹ Quý Đông thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tin thần để chiến sĩ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024 an tâm học tập, huấn luyện tốt. Ngày 21/4/2024, Đảng ủy, Chính quyền xã xã Mỹ Quý Đông tổ chức đến thăm, tặng quà cho các quân nhân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn 5, Trung Đoàn 5, Sư đoàn 5 tại tỉnh Tây Ninh. Tham gia hoạt động lần này có đồng chí Nguyễn Minh Phát - PCT.UBND xã, đồng chí Đỗ Thị Hồng Lệ - Chủ tịch UB.MTTQ xã cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã.

Tại đây, đoàn đã được lãnh đạo Tiểu Đoàn 5 thông tin về quá trình học tập, rèn luyện của các chiến sĩ, trong quá trình tham gia huấn luyện các chiến sĩ đã tập trung thực hiện tốt nội quy cũng như nội dung học tập, nắm vững thành thạo các động tác thực hành, lấy thực hành là chính, thi đua học tốt, thực hành chuẩn xác. Các đồng chí quân nhân tham gia huấn luyện lần này cũng nỗ lực khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, nắm được cơ bản các nội dung học tập, huấn luyện, thể lực được nâng lên…

Tại buổi gặp mặt các thành viên trong đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, đồng thời nhắc nhở các chiến sĩ phải có trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần, sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Đồng thời cũng thông tin đến các chiến sĩ về tình hình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương xã Mỹ Quý Đông đễ các chiến sĩ nắm và an tâm phục vụ tại ngũ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự để trở về cùng chung tay chăm lo phát triển kinh tế tại địa phương mình.